ten

Thiết kế và thi công nội thất

Thiết kế và thi công nội thất

Dịch vụ thi công nội thất của chúng tôi bao gồm văn phòng, showroom, căn hộ, chung cư, coffee shop, cửa hàng,... quá trình thi công từ khi khảo sát mặt bằng cho đến ngày dọn vào và hơn thế nữa, chúng tôi tham gia để lo liệu mọi thứ. Bởi vì chúng tôi có đội ngũ chuyên gia thiết kế, ngay cả dịch vụ thi công cũng có những sự hỗ trợ từ đội ngũ này để đảm bảo dự án suôn sẻ và đảm bảo những mục tiêu ban đầu.

Thi công nội thất Văn phòng

Đến giai đoạn thực thi, tất cả những gì quan trọng là năng lực và kinh nghiệm.

Ngay cả khi bạn đã có nhà thiết kế với bản thiết kế hoàn tất, còn rất nhiều việc phải làm để biến mọi thứ thành hiện thực. Đoán thử xem – chúng tôi cũng có thể làm điều đó cho bạn. Với sự phân chia thiết kế và thi công riêng rẽ, luôn thiếu một ai đó sẽ phụ trách toàn bộ quá trình và phạm vi công việc để đảm bảo không có việc nào bị sót.

Dịch vụ thi công nội thất văn phòng của chúng tôi bao gồm mọi thứ từ khi khảo sát mặt bằng toà nhà cho đến ngày dọn vào và hơn thế nữa, chúng tôi tham gia để lo liệu mọi thứ. Bởi vì chúng tôi có đội ngũ chuyên gia thiết kế, ngay cả dịch vụ thi công cũng có những sự hỗ trợ từ đội ngũ này để đảm bảo dự án suôn sẻ và đảm bảo những mục tiêu ban đầu. Với kinh nghiệm rất mạnh trong dự án chìa khoá trao tay (dịch vụ chính của chúng tôi), chúng tôi có thể trợ giúp khách hàng và nhà thiết kế để đảm bảo dự án không bị gián đoạn bởi những sự cố bất ngờ.

Nói đến thực thi, vấn đề không chỉ còn là ý tưởng hay sự tưởng tượng. Lúc này vấn đề là năng lực thực sự để đảm bảo kết quả. Với minh chứng bằng những khách hàng yêu cầu rất cao về năng lực kỹ thuật và an toàn như Bosch, BlueScope Steel, 3M, SGS, Totota, … và còn nhiều nữa, chúng tôi tự tin vào năng lực của mình trong việc cung cấp dịch vụ cho những khách hàng yêu cầu cao.

Thi công nội thất Showroom

Showroom, cửa hàng, gian hàng shop là những nơi trưng bày và bán sản phẩm. Vậy yếu tố quan trọng nhất là bán được hàng, tạo độ uy tín, tin cậy và ấn tượng cho khách hàng. Với Công ty Toàn Cầu công việc này nằm trong tầm tay. Chúng tôi đã mang đến nhiều hơn cả doanh số cho các showroom, cửa hàng. Từ các hệ thống showroom thời trang, showroom ô tô hay những showroom thiết bị công nghệ…. Với các phong cách thiết kế nội thất showroom khác nhau như hiện đại tinh tế, cổ điển sang trọng hoặc phá cách ấn tượng. Chúng tôi những chuyên gia về thiết kế thi công nội thất showroom cam kết mang tới khách hàng gói dịch vụ hoàn hảo nhất.

Thi công nội thất Căn hộ/ Chung cư

Thiết kế thi công nội thất chung cư luôn là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình, mỗi cá nhân. Với phương châm làm việc “uy tín, chất lượng và hiệu quả”. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, họa sỹ thiết kế giàu kinh nghiệm trong thi công nội thất chung cư. Chúng tôi luôn quan tâm, thấu hiểu mỗi công trình của Quý khách nhằm tạo nên các sản phẩm thi công nội thất chung cư độc đáo, đột phá với tiêu chí tạo ra không gian sống tiện nghi, sang trọng, giải trí, thư giãn thể hiện đẳng cấp riêng của từng gia đình, cá nhân.

Thi công nội thất Coffee shop, Cửa hàng,...

Thiết kế thi công nội thất coffee shop là nhu cầu ngày càng nở rộ trong xã hội hiện đại. Các coffee shop mọc lên như nấm và chủ quán nào cũng đều mong muốn tạo phong cách riêng cho không gian quán để thu hút khách hàng. Với kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất coffee shop cho nhiều khách hàng, Công ty Toàn Cầu sẽ tư vấn và mang đến những thiết kế ấn tượng, giúp coffee shop của bạn sở hữu phong cách riêng, độc đáo và hấp dẫn.

Hình ảnh thi công:

- Văn phòng:

Thiết kế và thi công nội thất  Thiết kế và thi công nội thất

- Showroom:

Thiết kế và thi công nội thất  Thiết kế và thi công nội thất

- Căn hộ / Chung cư:

Thiết kế và thi công nội thất  Thiết kế và thi công nội thất

- Coffee shop, cửa hàng:

Thiết kế và thi công nội thất  Thiết kế và thi công nội thất

Thiết kế và thi công nội thất

Nhận thông tin ưu đãi

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NỘI THẤT TOÀN CẦU

Văn phòng: Tầng 8, Tòa nhà Sannam, 78 Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy.

Showroom: 41, C36 Khu đô thị Gleximco C, Đường Lê Trọng Tấn, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông.

Tel: (024) 6027.8408 - Hotline: 0906.528.486

Email: info@noithatthanhlyhanoi.com

Website: noithatthanhlyhanoi.com

© 2021 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NỘI THẤT TOÀN CẦU  , Thiết kế bởi Webso.vn

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn