ten

Tháo dỡ hoàn trả mặt bằng

THÁO DỠ VÀ HOÀN TRẢ MẶT BẰNG VĂN PHÒNG TẠI HỒ CHÍ MÌNH & HÀ NỘI

Công ty Toàn Cầu là đơn vị đã có bề dày 10 năm kinh nghiệm trong nghề tháo dỡ và hoàn trả mặt bằng văn phòng, cửa hàng, coffee shop, showroom… là một phần trong các hạng mục thi công của chúng tôi.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên thi công tháo dỡ, hoàn trả mặt bằng trọn gói các công trình lớn nhỏ, trả lại mặt bằng như hiện trạng ban đầu tại các tòa nhà Cao Ốc ở thành phố Hồ Chí Minh & Hà Nội. Việc hoàn trả hiện trạng văn phòng rất phức tạp đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao, am hiểu đặt tính kỹ thuật của Tòa nhà, nội quy của toàn nhà thì mới có thể đảm nhiệm được công việc đó.

Trước khi bạn thuê để làm fitout cho văn phòng bạn, lúc thiết kế bên bạn đã thay đổi theo thiết kế mới do đó các hệ thống của toàn nhà cũng thay đổi theo như:  hệ thống lạnh, Hệ thống điện, Hệ thống chữa cháy, Hệ thống báo khói, Trần, Sàn…Đồng thời, khi hết hạn hợp đồng với các tòa nhà, công ty  bạn phải trả văn phòng lại cho tòa nhà như lúc trước khi thuê. Nhưng bạn lại không có đội ngũ công nhân để làm những điều đó.

Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên về dịch vụ sửa chữa văn phòng, công ty sẽ giải quyết vấn đề trên với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp giúp bạn thực hiện các lĩnh vực như: sơn, sửa chữa cửa, làm trần, vách ngăn, hệ lạnh, M&E … Ngoài ra, Công ty Toàn Cầu còn kết hợp các hình thức đi kèm như: vận chuyển, sửa chữa hệ thống điện, khoan phá bê tông, sàn gỗ,…

Trả lại hiện trạng văn phòng trong các tòa nhà cao ốc hai thành phố lớn là Hồ Chí Minh & Hà Nội như: Vietcombank Tower , Vincom Center, Centre Point Tower, FIDECO Tower, AB Tower, Saigon Center Tower 1, Saigon Center Tower 2, MeLinh Point Tower, MPlaza Tower, Mepleetre Tower, Vivo City, Bitexco Tower, EMPRESS City, Ruby Tower, TNR Tower, Sunwah, Lim Tower, Havana Tower….. như trước khi thuê và đảm bảo Quý Khách hàng có được giấy nghiệm thu của ban quản lý tòa nhà.

Thiết kế nội thất văn phòng để tối ưu hóa công năng sử dụng không gian giảm chi phí thuê và tăng mức độ chuyên nghiệp.

HÌNH ẢNH THI CÔNG:

Tháo dỡ hoàn trả mặt bằng  Tháo dỡ hoàn trả mặt bằng

Tháo dỡ hoàn trả mặt bằng  Tháo dỡ hoàn trả mặt bằng

Tháo dỡ hoàn trả mặt bằng  Tháo dỡ hoàn trả mặt bằng

Tháo dỡ hoàn trả mặt bằng

Nhận thông tin ưu đãi

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NỘI THẤT TOÀN CẦU

Văn phòng: Tầng 8, Tòa nhà Sannam, 78 Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy.

Showroom: 41, C36 Khu đô thị Gleximco C, Đường Lê Trọng Tấn, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông.

Tel: (024) 6027.8408 - Hotline: 0906.528.486

Email: info@noithatthanhlyhanoi.com

Website: noithatthanhlyhanoi.com

© 2021 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NỘI THẤT TOÀN CẦU  , Thiết kế bởi Webso.vn

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn