ten

Thanh lý nội thất

Do nhiều lý do khác nhau như: chuyển địa điểm, tăng giảm nhân sự văn phòng mà việc thanh lý bàn ghế văn phòng cũ diễn ra rất thường xuyên. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lựa chọn đơn vị tốt nhất để thanh lý cũng như không biết nên thanh lý như thế nào để có giá cao. Từ nay, những vướng mắc này sẽ dược gỡ bỏ nhanh chóng.

Việc thanh lý bàn ghế văn phòng cũ thường gây ra nhiều phiền toái và lúng túng cho những công ty. Bởi vì hiện nay không có nhiều đơn vị chuyên nhận thanh lý bàn ghế văn phòng cũ. Đồng thời, trong quá trình thanh lý, chủ quán thường bị ép giá và khó khăn trong việc xác định được giá trị sản phẩm. Trước vấn đề đó, nhiều chủ quán đã phải “cắn răng” cho không nhiều bộ bàn ghế mà không thu về được bao nhiêu cả.

Chính vì thế, Công ty Toàn Cầu sẽ là đáp án mà các công ty, văn phòng cần thanh lý bàn ghế gấp hiện nay. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận thanh lý bàn ghế văn phòng cũ hàng đầu, với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng túc trực 24/24h để giúp đỡ các bạn mọi lúc ở Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Quy trình Thanh lý bàn ghế văn phòng cũ tại Công ty Toàn Cầu cực kỳ nhanh chóng và đơn giản. Không đôi co, kỳ kèo giá làm mất thời gian. Nhiều đơn vị đã thanh lý khối lượng lớn bàn ghế văn phòng cũ tại đơn vị chúng tôi nhưng chỉ mất 1 ngày làm việc mà thôi. Sau bước xem xét chất lượng sản phẩm, thống nhất giá và vận chuyển sản phẩm là quá trình Thanh lý bàn ghế văn phòng cũ đã hoàn thành rồi. Vì thế bạn không cần phải lo lắng rằng quá trình này tốn nhiều thời gian.

Sau khi quyết định sẽ thanh lý đồ tại đơn vị của chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khác nhau về nhiều mặt. Lợi ích đầu tiên đó là các bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ từ đầu đến chân, hoàn toàn miễn phí và 24/24h. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp của chúng tôi luôn có mặt để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất. Để từ đó có thể có quyết định phù hợp nhất. Với những đơn vị bận rộn với lịch trình, chúng tôi còn cử người đến để xem xét chất lượng bàn ghế văn phòng cũ và cùng nhau bàn bạc thống nhất về mức giá.

Tiếp theo, đến với chúng tôi, bạn sẽ không cần phải lo lắng xem những bàn ghế văn phòng cũ của mình sẽ được thanh lý với giá như thế nào. Bởi vì chúng tôi nhiều năm qua luôn cam kết với khách hàng phương châm: không ép giá. Chính vì thế, khách hàng có nhu cầu Thanh lý bàn ghế văn phòng cũ đến với đơn vị của chúng tôi rất nhiều. Chúng tôi luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất cho cả hai bên. Sau khi đồng ý mức giá và Thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, bạn còn được hỗ trợ vận chuyển.

Ngoài thanh lý bàn ghế văn phòng cũ  thì quý khách có thể lựa chọn là nơi đặt đóng các mẫu nội thất văn phòng, gia đình giá rẻ nhé, cam kết giao hàng đúng thời hạn theo yêu cầu, sản phẩm đúng theo mẫu, không lỗi.

Nếu quý khách đang có nhu cầu thuê 1 đơn vị có cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói thì hãy để Công ty Toàn Cầu chúng tôi giúp bạn nhé, tại chúng tôi có rất nhiều mẫu nội thất gia đình, văn phòng từ hiện đại, cổ điển và tân cổ điển, chắc chắn chúng tôi sẽ làm không gian nội thất bạn trở nên sang trọng và bắt mắt hơn.

Thanh lý nội thất

Nhận thông tin ưu đãi

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NỘI THẤT TOÀN CẦU

Văn phòng: Tầng 8, Tòa nhà Sannam, 78 Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy.

Showroom: 41, C36 Khu đô thị Gleximco C, Đường Lê Trọng Tấn, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông.

Tel: (024) 6027.8408 - Hotline: 0906.528.486

Email: info@noithatthanhlyhanoi.com

Website: noithatthanhlyhanoi.com

© 2021 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NỘI THẤT TOÀN CẦU  , Thiết kế bởi Webso.vn

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn