ten

Kính chào Quý khách hàng!

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm của NỘI THẤT THANH LÝ HÀ NỘI

                                                           ----- CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG -----

 

1. Tư vấn:

Khi Khách hàng đến các showroom của Công ty hoặc liên hệ qua điện thoại hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ qua website của Công ty, Khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn bán hàng của Công ty trực tiếp tư vấn và giới thiệu các dịch vụ, nếu khách hàng quan tâm đến đồ nội thất sẽ được tư vấn chi tiết về thương hiệu, chất liệu sử dụng đáp ứng tốt nhất với nhu cầu và điều kiện của Khách hàng.

    

2. Đặt hàng:

Khi Khách hàng đã lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp, Khách hàng sẽ tiến hành đặt hàng theo sự hướng dẫn cụ thể của nhân viên Tư vấn bán hàng của Công ty.

    

3. Giao kết: 

Sau khi Khách hàng đặt hàng theo quy định tại tiểu mục 2 trên đây, nhân viên tư vấn bán hàng của Công ty sẽ lên đơn đặt hàng hoặc ký kết hợp đồng mua bán đối với Khách hàng.

    

4. Thanh toán:

Sau khi đơn đặt hàng được xác nhận hoặc hợp đồng được ký kết, Khách hàng sẽ thực hiện thanh toán cho Công ty theo các phương thức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo các điều kiện, nội dung được thỏa thuận cụ thể giữa Công ty và Khách hàng:

Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng

Thanh toán bằng tiền mặt tại nơi nhận hàng

     

5. Bàn giao sản phẩm:

Nhân viên Tư vấn bán hàng khi thực hiện thủ tục bàn giao sản phẩm sẽ lập "Biên bản nghiệm thu và bàn giao sản phẩm" trong đó thể hiện tình trạng sản phẩm lúc giao và những phụ kiện đi kèm (nếu có). Khách hàng vui lòng kiểm tra nội dung Biên bản được ghi nhận theo đúng thực tế giao nhận. Biên bản sẽ được lập tối thiểu là 02 bản và trong mọi trường hợp Khách hàng sẽ luôn được nhận một bản gốc của Biên bản nghiệm thu và bàn giao sản phẩm.Việc xác nhận vào Biên bản là sự xác nhận Công ty đã giao sản phẩm và Khách hàng đã nhận sản phẩm đúng, đủ và đảm bảo chất lượng như thỏa thuận theo quy định . Trách nhiệm của Công ty sau thời điểm các Bên xác nhận Biên bản sẽ được thực hiện theo quy định về bảo hành.

Chính sách bán hàng

Nhận thông tin ưu đãi

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NỘI THẤT TOÀN CẦU

Văn phòng: Tầng 8, Tòa nhà Sannam, 78 Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy.

Showroom: 41, C36 Khu đô thị Gleximco C, Đường Lê Trọng Tấn, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông.

Tel: (024) 6027.8408 - Hotline: 0906.528.486

Email: info@noithatthanhlyhanoi.com

Website: noithatthanhlyhanoi.com

© 2021 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NỘI THẤT TOÀN CẦU  , Thiết kế bởi Webso.vn

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn